Em nữa nè

Bé e bị bỏng được 3,4 ngày r . Mà bé bị ở chân đi miết . E cũng k cho ra đường cũng cỗ gắng k cho nhiễm trùng . Cho bé ít đi lại . Nhưng nhiều k bé cử động chân nhiều nên khó lành. Chỗ e dịch quá e k dám đi đâu chợ gần e cách ly rồi hôm nay có chỗ gần e cách ly cũng k dám đi đâu. Mẹ có thuốc nào bôi kéo da non tốt chỉ giúm e

Em nữa nè
21 Các câu trả lời

Nhìn con mà xót quá... Thằng cháu mình vài tháng trước cũng bị bỏng ở bắp chân. Mà mình thấy chị ck mình đi chặt cây chuối rừng xong vắt nước vào cái chậu bóc thêm hai quả trứng sống khuấy vào nhau rồi từ từ đổ lên vết bỏng.... bé sẽ ko bị rát giảm đau rất hiệu quả.... đêm cũng ko quấy khóc.

thương con quá. Mom gọi cho Pharmacity xem, họ tư vấn cho. Xem có thuốc nào phù hợp thì mua, họ có ship ấy. Không biết chỗ mom có cửa hàng này ko. Mom cứ gọi xem. Số điện thoại ở đó nè: 1800 2001

tui tội bé quá, bé đỡ hơn chưa m, mình cũng chưa biết phải xức gì cho bé khi bị bỏng nữa. vì lúc mình ra nhà thuốc hỏi mua thuốc bỏng dự phòng cho bé, họ nói k có loại cho bé. 😥

em nè e cảm ơn tất cả các mẹ quan tâm nhiều . hiện tại bé nhà e đỡ nhiều lắm . nhưng do bé thích đi nhiều nên chân bé hơi lâu lành . e thành thật cảm ơn các mẹ nhiều

tiệm thuốc tây có bán k mom mom ra hỏi chai xịt khử bỏng hiệu j mik quên r 300 mấy j á mát lắm mau lành k để lại sẹo dễ sử dụng khử khuẩn đc lun mom

M ơi, pha nước muối ấm ấm rửa vết thương cho con sẽ mau lành đó M.. một ngày M vệ sinh 3 lần đừng băg bó gì hết á M

thương bé quá, mom ra hiệu thuốc mua viên thuốc nói là nhộng vết thương rồi trộn vào be tranggala bôi cho bé nha

Thương con quá. Bạn mang bé ra bs họ vệ sinh sạch sẽ băng bó lại cho bé, để vay dễ nhiễm trùng

thương bé quá àk mom ra tiệm thuốc tây hỏi xem có loại thuốc nào thoa cho bé bớt đau rát k

Thương con quá. M ra hiệu thuốc gần nhà kêu họ xử lý cho được mà