kiêng cữ sau sinh!

Tâm sự tí về việc ở cữ các mẹ ơi! Ở chỗ các mẹ ở cữ có kỹ ko ạ? Quê mình ngta ở cữ kỹ lắm, 5 tháng mới đụng nước lạnh, nằm trên giường hạn chế ngồi vs đi lại tới 3 4 tháng. 6 tháng mới được uống đá, còn phải nhét tai vs đi tất chân mặc đồ dài vài tháng nữa. Các mẹ thì sao ạ?

10 Các câu trả lời

Tùy vào điều kiện và môi trường sống của mỗi người. Nếu bạn ở cữ được lâu thì tốt nè. Sau này trở trời đỡ ốm vặt, đau nhức. Ra tháng sớm quá mốt yếu lắm

Tùy vào đk của gia đình thôi b ạ. Như mh, bà ngoại nhiều tuổi, bà nội khó tính, ck lại đi suốt thì chẳng kiêng đc mấy bữa đâu

Tuỳ vào gia đình nữa bạn, nếu bạn thấy cái nào k đúng thì kiên quyết k thực hiện, còn lại thì nên chiều theo ý các cụ

Kiêng đc cũng tốt bạn ạ. Nhưng ko có đk kiêng thì ít nhất là qua đầy tháng cho con

Mình qua đầy tháng con là gần như ko kiêng được nhiều rồi

Tùy vào moi trường sống mơi

Cám ơn các mẹ

❤❤

😍

Eo sao phải kiêng cữ lắm thế mom, nói chung kiêng đc là tốt,nhưng cùng lắm một tuần là quá đáng lắm rồi ý.