K nằm cữ, giờ lạnh buốt

Đẻ mổ. K nằm cữ, k nằm bóng đèn, k thoa rượu gừng nghệ, k mặc quần dài, ít mang vớ, ít mặc áo khoát, đụng nước sớm. Mới có 1 năm mà giờ quạt gió xíu tay chân lạnh như đá, ngủ trưa,tối gì cũng phải đắp mền, z mà đôi khi nữa đêm nó run cầm cập. Hời , khổ rồi đây. Chưa già mà nó yếu ớt trông thấy. Có m nào giống e k ạ. ?

8 Các câu trả lời

em nè, nay trời lạnh buốt lắm.. phải mặc thêm 2 cái áo ấm với đắp mền, mang vớ + ôm con mới ngủ đc.. k thì cứ nằm mà run á..😆😆

e sinh mổ cũng k kiêng cử gì nhiều ,hiện tại e thấy cũng bình thường nhưng vài năm thì chưa biết có bị gì k nữa

thương mom😢.. mình có mẹ chăm ở cữ, nên cũng đỡ á m

Nên sinh xong cố gắng kiêng 3m10d cho sau này sk đỡ hơn Mom

công nhận là sinh xong ko kiêng cữ sk yếu hơn nhiều

mình cũng vậy giờ dễ lạnh lắm

cố lên m.

cố lên m