Good Day po.

Twice po akong nagPt and it all say positive. 7weeks na po ang expect naming bilang ng husband ko. But wala po akong nararamadaman na pintig ng baby ko. Tapos nahihilo lang po at minsang pagsusuka lang signs na nararamdaman ko. Pero si baby hindi ko talaga maramdaman. Normal po ba yung ganon? Hindi naman po nagkakamali yung PT lalo na kung dalawang beses di po ba? Thanks po sa sasagot.😊

17 Các câu trả lời

Ako po nun, parang may disminoriya pero di naman po talaga sya pipintig :)