3MONTHSSSSS

#1stimemom Magtatlo buwan napo yun tiyan ko, Pero prang wala akong maramdaman sa loob ng tummy ko? Ganun po ba talaga? Pakiramdam ko tuloy parang hindi man ako buntis kase prang normal lg, Pero nagpt naman ako dalawang beses POSITIVE PAREHAS, Hindi kupa naranasan magpacheck up sa clinic, Center po ako, Ganun po ba talaga momshie?

1 Trả lời

Usually 4 to 5 mos pa po yan mararamdaman. Ako 22weeks bago ko naramdaman si baby sa loob.

4y trước

Tapos sis hindi naman masyado matigas yun tiyan, Kaya inaakala nila baka hindi naman daw ako buntis.