Pregnant?

Twice na po ako nagPT last week bago pa po ako madelay netong april 20. And here it goes delayed ako ng 5days so can I consider myself pregnant at this moment? Thanks in answering.

Pregnant?
8 Các câu trả lời

positive poh, akin faintline nga positive na congrats pa tvs poh kau to confirm the viability of ur pregnancy poh.

1y trước

Okay noted thanks po. 🤗

sched na po for check up to be sure at makita if healthy or makareseta na sayo ng vitamins

1y trước

Okay noted po thanks. 🤗

1 day delayed palang po positive na preggy na po iyon ☺️ congrats po ❤️

baka false pregnacy po yan, kase di darken ang 2lines ee..

1y trước

Madalas po talaga ko mahilo kahit umaga, tanghali or gabi.

yea positive .pacheck up napo kayo agad.

positive po

yes . congrats!!

yes.