may naka experience n po ba na clear positive sa Pt pero wala p sa TVS? 😞😞😞 kakakaba eh

TVS NO SAC

may naka experience n po ba na clear positive sa Pt pero wala p sa TVS? 😞😞😞 kakakaba eh
60 Các câu trả lời

baka maaga pa po. ako kase 5 weeks wala pa.pinabalik ako after 2 weeks. may heartbeat na

4y trước

Congrats sis 😘😘😘😘

Yes po. Ganyan din sakin nun, now 13 weeks na. Paparepeat naman ng ob mo ung tvs after 2 weeks. :)

Baka kasi if wala tlagang makita, it might me an ectopic baby. Wag naman po sana 🙏

baka po masyado plng maaga mommy paulit mo nlng after a week dont loss hope po 😊

Try po ulit after 1wk.. ako pinatransv ni OB noon mga 7-8wks preggy nun

7weeks ako noon ng mag-TVS ako, may kita na... baka masyado pang maaga mommy...

ilang days ka na po ba delayed? yung sakin po 9days delayed may yolk sac na.

4y trước

balik ka nalang po magpaultrasound after 1-2weeks baka na-late lang.

Early Weeks Po. Mga 9 or 10 weeks don napo makikita pray lang po.

Ilang weeks na po? Usually nadedetect sya 7 weeks above.

same po tau kaya naistress din po aq