Positive sa pt pero wlang makitang sac at baby sa tvs

Sino naka experience Ng same case ko pt positive super Linaw 5weeks and 4days pero wlang Makita nung nag pa tvs super worried Po ako .. ansabi babalik daw ako Ng 2-3weeks baka late development daw pa share namn pp experience nio Second baby ko na Po 8yrs age gap sana 🙏😔

2 Các câu trả lời

Same with me momsh. Naka 6 na pregnancy test ako. Lahat positive pero nung unang ultrasound ko, walang makitang kahit sac. Ob advised na magtake ako ng prenatal vitamins and be back 3 weeks after. Pag balik ko kita na si baby. 7 weeks 3 days sya nun and may heartbeat na din. 22 weeks preggy na ko now.

maaga pa mi nadedetect kase mga 8weeks na