Positive but no sac

Anyone here na gaya ko clear positive sa urine PT pero walang makita sa TVS kahit gestational sac. Currently 6.6 weeks based on LMp. Kinakabahan ako, sabi kasi ng Ob baka daw mole or ecropic pregnancy😥

8 Các câu trả lời

skl.. experience ko sa 1st pregnancy ko nagpatransv ako at 6weeks and walang makitang sac. sabi nung ob baka daw ectopic pregnancy. nanlumo talaga kami ni hubby. pero nagtry ako sa ibang clinic, so ayun very clear yung maliit na sac. tapos 2nd pregnancy, nagpatransv ako at 5 weeks kita naman sya. Try nyu mo po mi magsecond opinion sa ibang ob or else magwait pa kayo another week. Pag ectopic pregnancy daw kasi makakaramdam ka ng pain sa puson.

9mo trước

Ewan ko ba sa ob na pinagcheck upan ko at sinabi sa akin na baka Molar pregnancy kaya natakot tuloy ako

Nagpacheck up kasi ako agad kasi ,dati ngkahemorrhage ako and nagpreterm labor.. Magrereturn to duty na ako this monday, kaya gusto ko lang makasiguro at mabigyan na ako ng pampakapit, bawal kasi mag OTC sa mga pampakapit. Mga mii, iba yung trauma kapag nadanasan mio na yung maselang pagbubuntis at IC

9mo trước

Yung buong pregnancy mo nag.aalala ka , and buong pregnancy mi nakahiga ka lang 😊😄

Pero iba iba kasi ang pregnancy ng mga babae mga mi, may mga karanasan ako na pwedi mo maranasan o hindi.. Ako, 1st month ko, suki ako ng tvs like everyweek kasi na papraning ako, hopefully nakatulong… Prayers sayo miii… godbless

ako po 4weeks and 5days nagpa tvs pero may gestational sac na then pinaulit after 3weeks so 7weeks na ko non may hearbeat na. pray lang mih na mabuo at may heartbeat na next appointment mo 🙏

9mo trước

Ilang weeks kana po ngayon. Ibang~iba kasi sa first pregnancy ko kita agad nung 6 weeks palang. Partida mas mataas pa beta hcg level ko ngayon kaysa dati

Hello masyado pa pong maaga. Sabi ng ob ko dapat 7 weeks pataas pero para mas sure po since clear sainyo balik po kayo ng 8 weeks. Continue nyo lang po pagtake ng folic acid .

9mo trước

Mag rest nalang po muna kayo wag masyado maglakad lakad at magbubuhat buhat ng mabigat po..

Same case din po mi. Nagpautz kami kahapon 5wks6days as per last period, pero walang nakita kahit sac lang. pinababalik ako ulit for utz for 2 weeks. Nakakapraning na nga eh.

9mo trước

Hindi ito yung ob na nag aalaga talaga sakin, sa kabilang province payun,kabilang dagat 😊Kasi bawal ako bumyahe ng malayo kaya dito muna ako sa province namin nagpacheck,pero parang wala ako tiwala sa mga ob dito. Balik nalang ako sa dating OB ko siguro,😀

pareho po tayoo 6.4days gnyan din po Sabi ng ob ko . bka ectopic kaya Pina beta HCG Ako kso wla pa result sa 15 balik sa ob . Nag be bleed din po Ako

Same… too early kapa… now im on my 39th week..

9mo trước

Ay, nkakapraning talaga pag ganyan. Pero inspirational yang experience mo mii. Atleast medyo nakampanti ako 🥰