baby bump

Turning 7months n po ako next week, hindi po ba maliit ang tyan ko for 7mos? 2nd pregnancy ko n din po

baby bump
8 Các câu trả lời

muka ka lang busog... as long as normal and healthy si baby as per OB OK lang yan, Maigi pa ata para madali sya ma ilabas

5y trước

healthy nman daw po si baby sabi ni ob😊

Maliit but if sabi naman ng OB na okay lang mas mabuti maliit para di mahirapan ilabas. Kaya, sana all 🤣

5y trước

Oo makinig ka sa OB mo sis. Ako kasi di nakinig. Unli rice tas softdrinks almost every day ngayon, candidate for CS ako :(

Mas lalaki pa po yan, yung akin naging malaki na nong nang 7 months

Me too. Medj maliit din baby bump ko, turning 7months na tummy ko.

ganyan din aq. .turning 7mons. 2nd baby na rin :)

sana all, meanwhile me 2 months ganyan na😂

maliit sis. anong sabi ng ob mu?

5y trước

healthy nman daw po si baby sabi ng ob e

Same lang tyo sis hihi