Namumula at nag iingit na baby

Anyone po ba dito nakaexperience ng baby nila n madalas mag ingit na parang iri ng iri n minsan mapapapoop n sya at the same time sobrang namumula???my LO is turning one month next week... Normal po ba yun?

1 Trả lời

As I've experienced and read, normal naman yung ire nang ire si BB pag ganyang stage kasi di pa nila kaya ma manage yung pag poop nila. I-soothe mo nalang si LO by ILY massage. Lilipas din yan, basta i-observe mo lang din sya habng nagiire.