baby bump

bakit po kaya maliit baby bump ko.22weeks..meron po ba sainyong ganun n maliit tiyan?pero magalaw n sya everytime na nkahiga ako at pakatapos kumain...

2 Các câu trả lời

Normal lang yan, sis. Hehe. Iba iba naman ang pregnancy :) Basta sa ultrasounds mo tama ang haba at bigat ni baby, then there's nothing to worry about. Ako 29 weeks na pero maliit din tiyan ko. Pero sa ultrasound scans ko, tama ang weight niya at yung haba niya nga is pang 30 weeks pa. Hehe. :)

ganyan din po sakin maliit lang din tummy ko pero ok naman normal lang daw ang baby sabi ni doc