Turning 2mnths na c lo ko dis jan 16.pero mahapdi parin ung tahi ko,.nahi2rapan aq umihi kc pg nada2

Turning 2mnths na c lo ko dis jan 16.pero mahapdi parin ung tahi ko,.nahi2rapan aq umihi kc pg nada2anan ng ihi ko,minsa my lumalabas na parang sinulid na putol2,.minsan d ko nama2layan pg d ako naka pag napkin basa ung underwear ko my lumalas na liquid parang color d gatas na malabnaw,.kahit d nmn ako umihi,.kya lgi aqng naka napkin.. Kanina pag cr ko,.ganito kalaki lumabas..pRang hilo.. Sino same case ko dito..

Turning 2mnths na c lo ko dis jan 16.pero mahapdi parin ung tahi ko,.nahi2rapan aq umihi kc pg nada2
1 Trả lời

mommy pa check na po kayo sa ob nyo para ma test kayo .. ingat lng po