4months na aq pregnant, kahapon nong umihi aq bakit dark brown eh hindi nmn aq uminom tea hindi rn a

4months na aq pregnant, kahapon nong umihi aq bakit dark brown eh hindi nmn aq uminom tea hindi rn aq ng kape. Three times na aq umihi na ganun pro d nmn katulad nung una na tlgang dark brown. Tas ung pan-apat na ihi q nag-clear namn xa kc uminom aq ng maraming tubig. Pro nung umihi ulit aq dugo na,bakit kya ganun?

4months na aq pregnant, kahapon nong umihi aq bakit dark brown eh hindi nmn aq uminom tea hindi rn a
17 Các câu trả lời

Inform your OB right away and magpaurinalysis ka na din agad para marule out na ang UTI. For sure, ipapaurinalysis ka din ng OB mo if tingin mo galing yan sa ihi mo. If it is UTI your OB might give you antibiotics to treat it otherwise, they will check for something else.

momi it would be best to consult your OB baka po may infection like UTI or other parts of the repro/urinary system di po kasi normal mag wiwi ng dark brown or red kahit hindi buntis

hindi po kasi normal kung dark brown po.. need nyo po pa check up agad pag ganun.. na exprnce ko din po kasi yan halos 1 month po ako nag dischrge na dark brown

best to consult your OB kapag po may mga discharge na di na normal. praying for you and your baby na okey kayo parehas🙏..

pa check Up Na Po Kayo. dina Po kasi Maganda Yan. para rin po sa kapakanan nyo ni baby🥺🙏

naku mommy, consult kana po agad, any bleeding po kapag hindi pa kabwanan ay alarming po

consult your ob moms para mas sure ka . kase for me hindi siya normal para sa preggy

glad your ok na. keep hydrating po if anything unusual consult ur OB right away

salamat sa mga nagresponse nga pla. okay na ako mga mommy, at si baby. ❤️

please pacheckup po sa ob. hindi ka po ba kumain ng dragon fruit?