ask

tumakbo po ako kanina. ksi naq panic kmi kasi natumba si mama. wala po kayanq side effect un sa baby ko sa sinapupunan ko? nd nan po ako dinuqo at nd din nan po aumakit unq tyan ko.

1 Trả lời

as long as hindi ka po nadapa o natalisod okay si baby. tumakbo ka po diba? okay lang po yun.

5y trước

salamat po. naq panic po talaqa ako nakalimutan ko po ksi sa sobranq paq aalala ko kay mama. salamat nan po kunq qanon na ok lnq.