Nan mommy user😊

#1stimemom Hi mommy . Ask ko lang po kung ano ung pinagkaiba ng Nan hw at optipro. Nagchange po kase ako sa optipro kase every 4 days po nagpoop si baby sa Nan hw. Normal po ba un? 3 months old na po si baby . Thank you sa sasagot

1 Trả lời

Hi mommy I used yung nan infinipro /optipro hw. HW means hydrolized whey protien.. para sya sa mas sensitive tummy and those with allergic reactions sa milk.. yung optipro lang is yung normal milk.. pinahw kami ni pedia ni lo kasi nagkakaron si lo ng rashes tska sa pooping din nya before and it works for her nging okay ang pooping nya tska no rashes na..