Tummy Time

Share ko lang ung nabanggit ng pedia ko, sabi nya 3months dapat steady na head ni baby. Sa baby nyo po ba ganon dn? Si lo kasi medyo my katamaran syang mag tummy time kaya honestly speaking nd pa steady ulo nya during tummy time pero kung kargahin nmn ng paharap nahhold naman.btw 3mos si lo. Sa inyo po ba ganon dn? Worry lang ako ksi in 4 mos kung nd pa daw steady ulo irrecommend kmi sa neuro. Now ko lng ksi nalaman un tummy time prang mga batangb90s nd naman uso un ganon. Pagkaktanda ko ayaw pa nga ng mttanda pwersahin ung baby. 🤣🤣

1 Trả lời

Hi Mommy! Depende po talaga siguro sa baby. Kasi yung anak ko, wala pa siyang one month noon, kaya na niya talaga iangat ang ulo niya.

3y trước

nahhold nmn nya mamsh lalo n kung karga sya paharap. steady n head nya ang problema ko lang ung mismong tummy time napakatamad nya tlga.