Pregnancy

Tulungan nyo po ako pls, nanakit po kasi ang tyan ko 28weeks palang ako pero sumakit po ang tyan ko di naman ganun kasakit torelable naman at ng nagpahinga ako nawala na normal lang ba iyon nag aallaa kasi ako para kay baby saka may nalabas po sa aking sipon whitish color.

Pregnancy
7 Các câu trả lời

Normal lang po na may lumalabas na discharge as long as hindi bloody and walang foul smell. Yung sa pagsakit naman po ng tyan niyo maaring braxton hicks po yan or false contraction. Normal lang po iyon lalo kapag nasa Third Trimester ka na kasi nag peprepare na yung body mo para sa panganganak. Pero kung worried po talaga kayo pwede niyo naman po iconsult sa OB niyo po sa next check up niyo para makasigurado rin po na safe kayo ni baby. Have a healthy and safe pregnancy po mommy!😊

Hi! Hope you are okay. It would be better kung itatanong mo agad sa OB yung nararamdaman mo. to check the baby’s condition na din. kasi mahirap makampante. Lalo na kung ngayon mo lang nadama yang mga yan ☺️

hello mommy usually pag buntis medyo increased po ang discharges natin. as long as walang bloody discharge or spotting okay lang po yan. pero if you are in doubt better check with your OB po.

Braxton Hicks po ang tawag sa pag sakit ng tummy mostly kapag nasa 2nd - 3rd trimester na po ng pag bubuntis. Search mo po sa google for more information about braxton hicks

nag mucus plug daw po yan mommy pero ako nag kakameron lang yang pag nag lovemaking kame ni mister

ako din po lagi may nalabas na ganyan halos everyday po lalo na pag nagppoop ako.. normal po ba yan?

3y trước

ganyan din po ako same sa inyo..nakakapaisip bkt may ganun lumalabas

sa akin din 6 months nako . everyday may parang white na lumalabas