20 weeks 2 days

Mga mommy normal lang ba may lumabas sakin parang tubig parang malaking dots lang? Di naman puno ang isang tissue saka di naman ako nakakaramdam ng sakit ng puson o tyan wala din color ung ihi ko saka amoy? Ano po kaya yun worried kasi ako

3 Các câu trả lời

Di na yan normal mumshie panubigan na un.. Magpaconsult kana agad sa ob mo yan kasi ung unang nakita ko sa undies ko.pero binalewala ko kala ko kasi nagpigil lang ako ng ihi di pala panubigan na pala un.. Ayun nakunan ako for 9 weeks nung dec.. But good to know im preggy na now 8 weeks.. SKL heheh FTM kasi..kaya ingat na ingat na ako sa pinagbubuntis ko

pacheck up kana po

Consult po sa ob