Sa mga my due dyan ng January 27, ano ano na po nrrmdaman po ninyo?

Tulad ko din po ba kayo hirap sa position Super active ni bby Ung maiihi ka sa galaw nya, Mga kelan po kaya bby ntn lalabas? Sabi OB ko anytime daw po ng 37 weeks pwede na sya lumabas po.

27 Các câu trả lời

ganYan den Po Aku maihi ihi Aku pag nagalaw sya nasakit sakit na den Po sa bandang puson ku

true ang sakit na tapos hirap bumangon kapag nagising ka na ihing ihi parang dina makalakad

minsan mahirap na matulog, nakakahingal, parang may tumutusok sa private part Edd Jan. 29

EDD January 26 mataas parin tyan ko tapos minsan masakit balakang sa likod🤦‍♀️

2y trước

same po mi. sa Jan 25 naman ako. mataas pa din daw si baby

Ansakit na ng tiyan hirap na makatayo. Masakit na taas ng ari

Same tayo mi. 27 due date ko. 😅

same here momsh sakit sa puson.