Các mom thông thái cho e hỏi với ạ Trâu nhà e 35w mà lượng nước ối 4 góc 100ml liệu như vậy có ít k

Trâu đực 35w

Các mom thông thái cho e hỏi với ạ
Trâu nhà e 35w mà lượng nước ối 4 góc 100ml liệu như vậy có ít k
9 Các câu trả lời

muốn biết ối đủ ko thì xem chỉ số AFI mom ạ. Chứ ko tính ra ml như vậy đâu nhé. Mà đi khám bác sĩ ko nói j là dc rồi mom

bs k nói ít thì đủ rồi mom, mình đi khám nếu có vấn đề bs sẽ nói thôi

bs chỉ bảo mình uống thêm nhiều nước cho dễ đẻ tập đâu nên m cũng lo

nếu bs khuyên nên uống thêm nước thì mình ráng làm theo nha m.

bs noi sao m hoi bs se rõ hơn

này hỏi bs mới biết mom

hỏi bs mới biết dc m

hỏi bs mới biết m

Được