Hot trend: TRÀ SỮA KEM DỪA NƯỚNG ❤️❤️❤️

Trà sữa kem dừa nướng Thành công từ lần đầu tiên 🌈 Nguyên liệu chuẩn bị 🌟🌟 Phần trà sữa truyền thống: * Trà đen lộc phát: 35gr * Lục trà lai lộc phát: 15gr * Bột béo: 200gr * Sữa đặc: 150gr * Đường cát trắng: 160gr * Muối ăn: 1,25ml * Dừa nướng:40gr 🌟🌟 Phần kem trứng nướng: * Bột Whipping cream: 80gr * Bột pudding trứng: 60ml * Bột frappe: 20ml * Muối vani: 20ml * Bột béo: 20ml * Muối ăn: 40ml 🌟🌟 Phần nước đường * Đường cát trắng: 160gr * Nước lọc: 100l 🌟🌟 Một số dụng cụ nguyên liệu khác * Bình ủ trà hoặc bình giữ nhiệt to * Cây đánh trứng hoặc thìa to * Chai nhựa hoặc cốc nhựa * Túi lọc trà hoặc khăn xô * Đá bi 🌈 Các bước thực hiện 1.Trà sữa truyền thống Bước 1: Cho 35gr trà đen lộc phát + 15gr lục trà lài lộc phát vào túi vải lọc trà với 1,15l nước sôi vào ủ trà 20 phút, Sau 20 phút lấy túi vải lọc trà ra vắt khô, thu được nước cốt trà. Bước 2: Cho 1,25ml muối ăn + 200gr bột béo vào đánh tan và cho 150gr sữa đặc vào đánh đều lên. Bước 3: Thêm 350gr đá bi đánh tan. Rồi cho trà ra cốc hoặc chai nhựa. 2.Phần kem trứng Bước 1: Cho tất cả các hỗn hợp * Bột Whipping cream: 80gr * Bột pudding trứng: 60ml * Bột frappe: 20ml * Muối vani: 20ml * Bột béo: 20ml * Muối ăn: 40ml * Nước lọc: 350ml Bước 2: Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh ở mức 6 khoảng 2-3 phút, đánh tiếp ở mức 4 khoảng 1-2 phút và đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông và sánh thì dừng lại. 3.Phần nước đường Cho 160gr đường với 100ml nước đun sôi ở lửa nhỏ cho đến khi đường tan hết ta thu được nước đường 🌤🌤🌤 Cuối cùng ra thành quả Cho phần kem trứng vào ly trà sữa về rắc dừa nướng lên trên ta thu được một ly trà sữa kem dừa nướng. #tapmonan

Hot trend: TRÀ SỮA KEM DỪA NƯỚNG ❤️❤️❤️
29 Các câu trả lời

Ùi ui nhìn hấp dẫn quá

uôi ngon thế..🤤

Thèm quá 🤤🎄🎄

2y trước

Làm ăn thử m nhé

mom bán luôn hả

2y trước

Làm ăn thôi m. Cốc thì đi mua lại của quán trà sữa đeer đựng ạ🤣

thèm quá mom ơi

2y trước

Làm thử m nhé

like nhé

Like nè mom

2y trước

Dạ e cảm ơn ạ

like cho mom

2y trước

Cảm ơn m ạ

like cho mom

2y trước

Cảm ơn m

like cho mom

2y trước

Dạ e cảm ơn ạ🥰