Pabutas ng tenga

True po ba yun? Bawal pa daw pahikawan si bby kapag wala pang 6months old gusto ko na sana sya pahikawan 1month okd pa pang sya

22 Các câu trả lời

Hi mii any recommendations naman po kasi namamaga yung tenga ng baby ko feeling ko nagsugat sya😢

Yong baby ko mi, bago kami lumabas sa hosp. pinahikawan ko na 4 days pa lang sya non.

pwede nmn ..kapatid ko nga e after 1 day pagkapanganak hinikawan na sa ospital

Di naman po bawal, make sure lang to prevent it from getting infected

pamangkin ko mi 2 months nagpabutas sa pedia niya para hikaw ☺

Yung doctor po dati sila nagbutas sa baby girl ko, 1 month old.

3 months na si baby pinabutasan ko na sa center 😊

pwede po yung iba pagka anak nabubutasan na ng tenga

baby ko nga dipa na 1 month pinabutasan ko na

3months palang baby ko hinikawan na. 😊