Pabutas ng tenga

True po ba yun? Bawal pa daw pahikawan si bby kapag wala pang 6months old gusto ko na sana sya pahikawan 1month okd pa pang sya

22 Các câu trả lời

mhie 3 months po pwede kasi hikaw yan mhie ,bakal ganun baka mainfection po sila or matetano . Tapusin po muna ung Vaccine ni baby ng hanggang 14 weeks ... much better po . ilang Pedia na nilapitan ko para lang pabutasan si baby or pa ear piercing pero mas maganda daw if tapos ung Penta nya. kasi may anti tetanus daw un na proprotect sa baby . kahit na malinis ung aggamitin di raw kasi maiiwasan .

3mo trước

pedia?? as if may budget ka sa pedia

si lo ko 3 years old na pero di ko pa pinabutasan. I'll let her decide on her own in the future para sa katawan nya. ako nga 20 years old na ako noon nung nagpabutas ako sa tenga hehe. pero Ang main concern lang po Kasi jan eh make sure lang na Hindi magka infection Kasi baka kamutin nya.

baby ko bago lumabas ng lying in binutasan na sya sa tenga e. mas mahirap po pabutasan SI baby pag Malaki na Kasi malikot na sya at baka kung saan pa mabaril ng magbubutas ang piercing gun hehehehe

4mo trước

baby q binutasan n s hospital bgo kmi umuwe so parang after 24hrs paglabas nya may ear-piercing n xa

baby ko po 1 month palang pina butasan ko na po sa pedia so far ok naman po always clean ko lng po ng cotton at 70% alcohol ung butas ng tenga nya advised ng pedia po at ngaun ok na po

After i gave birth sa baby girl kinabukasan po pinabutasan ko na din sya hospital kung saan ako nanganak. inalok din ako mismo ng hospital na pabutasan si baby. ☺️

wala pang 1 month si baby ko nung binutasan tenga nya. tsaka sa lying in ko sya pinabutasan hind nmn mag rerecommend ang midwife ng makakasama sa baby

pwedi naman po Dalwa na baby ko maaga ko sila pinahikawan so far okay nMan. mas maganda paq baby pa di pa marunonq maqkamot² sa tenga. heheh

Ako 19 months na si baby wala pa butas ang tenga. I want her to decide paglaki niya kung gusto niya magpabutas or hindi. 😊

Nagpahikaw kami one year old mahigit si baby. Depende po yan sa inyo if ano preference nyo you can ask your pedia din.

depende naman sainyo if kelan nyo gusto. mas recommended lang if natapos na un vaccine para mas safe.