ear piercing

Mga momsh, San Kaya pwdy pahikawan c baby? (1month and 19days) gusto ko na Sana pahikawan para sa binyag nya. Sabi kc Ng pedia nya pg 3 months na daw c baby. wala nman po dto sa center nmin, hndi daw cla nghihikaw .. TIA ?

2 Các câu trả lời

Never tried kc boy si 1st born ko. Ung pedia nya dati naghihikaw. Pero I dont know what age or month. Try mo din sa ibang pedia..

5y trước

..ok sis. Thanks 😊

3 months pwede na. Yung pedia ng anak ko, sya lang nagbutas.

5y trước

..ayaw pa nga po Ng pedia nya.. Kaya po ang tanong San po pwdy mgpahikaw kc wala din sa center nila 😊