Base sa heartbeat ni baby

True po ba na kapag mababa sa 140bmp ang heartbeat ni baby ay baby boy at kpg mataas nmn sa 140bpm ay baby girl nmn??

Base sa heartbeat ni baby
63 Các câu trả lời

no po .. sa first ultrasound ko 147 beats per minute tas ngrerange pa ng 150 bpm sa follow up check up .pero boy😅 .. then sa second ultra ko 133 bpm ..dipo kasi consistent ang heart beat ng baby ☺️ ..as long as nsa normal naman heart beat ni baby between 110-160 bpm . its okay po nothing to worry ..☺️

no po. hindi po nakabase sa heartbeat ang gender ng baby. kung above or below sa normal heartbeat ang fetus. magpaconsult kana sa doctor at baka mayproblem o magkaproblem sa baby. pag ganun po baka po posible na may sakit sa puso ang baby or something wrong na po. kaya better to consult to your OB po

mamshie wag po kayo magpapaniwala sa mga sabi sabi or pamahiin, hula hula kasi tanging ultra lang makakapagsabi if boy or girl. sa ultra ko 150 hb ni bb ,tas nung 26 checkup 155 hb ni bb but diko pa alam gender niya 😁saka nako paultra ulit...

Pero momsh parang girl ung baby nyu base sa shape ng tyan nyu. 😅 out if the question ang sagot ko kc hindi ko pa alam gender ng baby ko. pero 140 ang heart rate nya. 😊

4y trước

Nag pa utz po kasi aq male dw po sabi ng sono kaso d mkta lawit kasi nka ipit ang paa ni baby 60% baby boy dw po

140 po hbeat ko,. pero by friday ko pa po malalaman ang gender.. ... sabi nila im having baby boy daw by heartbeat and shape na mejo patulis... hehe

Depende po sa heartbeat ni baby, in my case baby boy .. 1st trimister - 161 bpm, 158 bpm 2nd trimister - 148 bpm 3rd trimister - 137 bpm

nag search ako noon sa google at yan din lumabas. pero nung nagpa ultrasound ako, 144bpm si baby 26 weeks. it's a boy 💙

hindi po.. may normal range po tayo ng heartbeat ng baby.. pag mababa danger na po yun in distress n si baby

paultrsound Po para malaman..ndi Po yan base sa gnyn..KC aq PO bby boy 145 Po hearbeat Ng bby q

Nope, pag 140-160 ang heart beat ng baby mo meaning to say nun is super likot si baby inside.