HeartBeat ni Baby

Hi mga mommies ask ko lng po. Kakapa ultrasound ko lang po sa OB ngayon, nabobother po ako sa heartbeat ni baby kc sabi daw pag girl yung baby mo dapat 140bpm pataas yung heartrate nya, pag boy naman po 140bpm pababa? Totoo po ba yun? Naexperience nyo na ba na namali yung gender ni baby sa ultrasound?

37 Các câu trả lời

Nag iiba iba po yata talaga but it's not related to the sex of the baby. Kasi based on my experience, 156bpm si baby ko nung 12 weeks palang sya, so feeling ko din girl kasi nagresearch ako if normal yung 156bpm. But when I had my next ultrasound, 140bpm sya and boy naman sya and lumitaw din sa ultrasound na boy sya. Hehe so maybe talagang nag iiba din yung heart rate but not related sa sex ng baby. Hehe

Sino po nagsabi sa inyo na ganun dapat? Curious lng po ako kasi sa akin mababa din heartbeat nya pero normal naman, girl po sa ultrasound ang baby ko, ung mga boys ko noon mas mabibilis ang heartbeat nila.

Between 145-155 po madalas heartbeat ni baby mula nung unang ultrasound namin pero boy po sya.. Makikita naman po yung gender sa photo.. Not sure if may connect sya sa heartbeat ni baby 😊

Hindi naman totoo ung sa heartbeat. Ung mga case na tumama sa kanila, nagkataon lang un kasi 50/50 lang naman ang chance na magkamali. 2 lang naman kasi ang possibility boy o girl.

Big no sis,,, 3rd pregnancy ko nw 150 hb ng baby ko at boy po sya,,, kya hnd po basihan ang heartbeat ni baby pra malaman ang gender nya, base on my experience.

Mommy wala daw pong scientific basis 'yun 😓 Pagsilip sa gender via ultrasound lang po talaga ang makakapagsabi ng gender ng baby.

Wala pong scientific basis ang pag taas ng hb or hr ni baby, wala pong basehan kung lalaki o babae po ang gender ng baby niyo

Sabi ng OB sonologist na ng ultrasound sakin. Boy pag mataas ang heart beat girl nmn pag lower

Haha Wala sa heartbeat Yun sis. Nasa sperm Ng Asawa mo Kung girl or boy magging anak niyo.

wala naman po sa heartbeat yan sis. yung baby ko po (girl) 174bpm nya nung unang utz po.