Base sa heartbeat ni baby

True po ba na kapag mababa sa 140bmp ang heartbeat ni baby ay baby boy at kpg mataas nmn sa 140bpm ay baby girl nmn??

Base sa heartbeat ni baby
63 Các câu trả lời

this 6months ko 2x pinakinggan heartbeat ni baby 148 bpm pero baby boy sa ultrasound.

no po kla q dn gurl dhil jan e... lagi 145 o 149 heart beat ng baby boy q...

parang baliktad po. Kasi 140+ang heartbeat ng baby ko dati,baby boy sya

feel ko true kasi 143-146 heart rate ng baby ko and its a girl🥰

SAkin po nung nagpa ultrasound ako nung Friday 161 bpm boy po.

hindi po totoo un. ung ultrasound nga po minsan mali eh 😅

nope. kase sa baby ko po is 166bpm and he's a baby boy

Nope... 150 pataas ung baby ko pero boy sya 😊

nope.. 170 plus yung akin and its a boy.. 😊

nope. 153 beats per minute baby boy ko ☺️