Paano malalaman if boy or girl?

Is it true na kapag boy ang anak ay magalaw to, unlike sa girl? Kasi panganay ko girl hindi sya masyadong magalaw, tsaka sa 5months ko na pagbubuntis noon sa panganay ko, wala akong natatandaan na super active sya. Naglikot lang sya nung 6to7months. Gaano po kaya katotoo?

2 Các câu trả lời

Yung baby ko ay boy Subrang galaw nya talga as in Minsan napapaiyak ako kc msakit sya manipa. Pero dko lang po sure kung lahat e ganun kc ultrasound nmn tlga mkka alam nun momshie

4y trước

Opo nga marami ding nagsasabi, kasi po ang panganay ko po ay babae, napahinhin po. madalang lang syang maglikot. Kaya napag compare ko po talaga sila. 😊

Best way pa din po to know the gender is through ultrasound. 😊