kicks

Is it true na kpg mas magalaw si baby sa loob ng tiyan is more chance na baby boy to? Pag di naman gaano magalaw baby girl naman? Hehe

87 Các câu trả lời

Skin po s heart beat per min kpg dw kc 140 ptaas girl pg mbaba s 140 boy.. e skin nung una 156 nung 14 weeks plng cia nung ng 22 weeks 147 girl po cia in din lumbas s ultra sound.. krmihan ngkakatotoo pero my time n hindi pero ms mrmi ung confirmed n gnyan

5y trước

Not true mumsh. Kasi ako 150 above pero im having a baby boy.

jusko! kung totoo yan sis e di etong anak ko e amazona hahaha Babae pero sobrang likot hahaha Kahit hating gabe na, madaling araw nararamdaman pa dn sia hehehe Thank God kse malikot sia :)

5y trước

Gabi po yon hindi gabe. Bobo

Ung sakin sis hindi masyado magalaw ung baby ko pero boy 😁 pero wag sana bakla . Ay naku ! Papatayin ako ng tatay neto hahaha 😂 chinese pamn din unang lalaki nya 😂😂😂

Ako sis 160 anh hb ni baby sa ultrasound boy siya😍 malikot din 6months na tiyan ko parang natuwad na nasipa na naguuli sa tyan ko 😅 natigil lang siya pag tulog siya😅

Hindi naman..ako 31wks 4dys baby girl sobrang likot niya😊 minsan napapaaray nalang ako sa sobrang galaw niya..it means healthy si baby pag sobrang likot😁

Hndi po totoo...kc ung 1st baby q tahimik lang sya s loob pero lalaki....ngaun ang likot2 pero sbi s ultrz. Lalaki padin...kya d po pareparehas😅

Depende .. sbi kcii ng mga OB ngaun ..mas malikot na ang baby girl ngaun... Sakin sobra likod 25 weeks plang .. Pero baby girl xa. . 😊😊

Yung baby ko po minsan lang sya magalaw mostly po tuwing madaling araw aobrang likot nya im 28weeks pregnant.. baby girl po sya

Not true sis first lo ko hindi sya magalaw pero baby boy. Tong baby number 2 namin sobrang galaw nya pero baby girl

hindi po totoo sis.. panganay ko kasi boy, hindi sya malikot.. pero yung 2nd ko, sobrang likot baby girl sya. .