Bigkis para sa baby

true ba mga mhiee . yung about po sa bigkis ? na kapag daw hindi nabigkisan ang baby lalo na kung babae ay mawawalan daw ng korte ang katawan , panget magiging katawan paglaki at lolobo daw .. pinagalitan kasi ako ng ate ko , tita at mama . kasi nga po di ko na binibigkasan yyng baby girl ko dapat daw mga 1 yrl old ko tigilan .. mag 3 months pa lang po si LO kaya pwede pa daw bigkisan . e kaya ko lang naman din po hininto bigkasin ang baby ko kasi nung newborn pa lang sya nakita ng pedia pinagalitan ako e . haysss di ko tuloy alam kung sino pakinggan ko .. respect my post mo FTM here 😅 salamat po

30 Các câu trả lời

Ipinagbabawal na po ngayon ang bigkis, wala nman kasi itong naitutulong mas mapapahamak pa c baby Basahin mo po ito article at ipaliwanag mo sa kamag-anak mo. Your baby, your rules https://ph.theasianparent.com/bigkis-for-baby

ayy hindi po true yun...maganda din bigkisin ang baby para iwas kabag pero dapat po marunong kayong magbigkis kung alam nio po na di safe wg nio na po bigkisan ... My tamang way po kasi ang paglalagay ng bigkis ...

2y trước

kaya nagkaka-kabag because hindi po napa-dighay. kaya nga laging sabi ng pedia every after dede, ipa-burp si baby.

Nun newborn pa si baby no. 1 na paalala ni pedia samin na wag na wag bibigkisan si baby. Pinarinig ni pedia yun sa mama at lola ko. Ilan beses din niyang inulit ulit at pinaliwanag ang side effects ng bigkis.

Better safe than sorry mommy.. may korte nga po katawan ni baby prone naman po for SIDS (sudden infant death syndrome) Wag po masyadong mastress.. your baby, your rules po😊

Kung gusto nyo po bumalik sa panahon ni kopong2 bigkisan mo. Hehe jk. Tama not recommended yang bigkis dba pinagalitan ka na ng doc? Up to you kung sino paniniwalaan mo.

Not true po. Ang korte ng katawan ng tao is from your parents/ genetics kumbaga. Kung sa family niyo is mga walang korte probably yung anak mo ganon din.

binigkisan ko din baby ko nung age nya yan para sa pusod paloob kasi nga iyak ng iyak pa ang baby kaya ayun. nung nag 4 months naman sya di ko na binigkisan.

Hindi yan totoo ako nga simula pinanganak ko anak ko hindi ko talaga binibigkisan dahil ayun din ang advice ng pedia. Matandang paniniwala nalang kasi yan

ako naman want ko bigkis para safe unt pusod at para di magbural.ang pusod ng baby nasa sayo kung hibigpitan or sakto lang

Di po recommended ang bigkis na yan. Hayaan mo sila magalit. Madaming side effects ang bigkis kaya wag mo gagawin yan mii.