Quà tặng mùa dịch

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, mình nghĩ, quà tặng tháng nên có phần nhiều hơn là phiếu mua hàng của các trang thương mại điện tử như shopee, tiki, lazada.... Tap vừa không mất phí vận chuyển, không phải vận chuyển hàng hóa tránh nguy cơ lây nhiễm, mà cư dân Tap cũng sẽ nhận được quà nhanh hơn. Không nhất thiết mệnh giá phiếu mua hàng phải là 100k, có thể là 50k, 200k tùy vào mức điểm đổi. Như thế, những người ở vùng dịch bệnh sẽ có thể dùng phiếu để mua hàng. Ý kiến này các mom Tap thấy sao??? #TAPquatang

15 Các câu trả lời

một ý kiến hay m ạ mình thấy Tap gửi quà mà mỗi phần quà lại mất thêm phí vận chuyển nữa nên thấy đội ngũ Tap cũng vất vả

ui qa đỉnh un ạ chỗ e h thành ổ dịch h bị đóng cửa ht ráo....mún mua tả cho con mà phải đi k biết bảo nhiêu tiệm😢😢😢

đúng chuẩn luôn á mom ơi..😍😍

vậy mà chỉ có tiki 100k thôi

👍👍👍👍 dc đó kkk

Ý kiến cũng rất hay

chuẩn luôn đó mom

ý kiến hay nè 😃

hây đấy mom nhỉ

Quá đúng mom ạ