Hôn Nhân Tan Vỡ Là Vì Đây

Bài viết sau đây của Bé Yêu sẽ điểm mặt đặt tên những hành động khiến hôn nhân rạn nứt mà các ông chồng hay gặp phải, nào chúng ta cùng tham khảo thôi nhé! 🧏‍♂️ Không trao đổi với nhau Thay vì cố gắng cải thiện mối quan hệ, những người từ chối giao tiếp lại khiến tình hình tồi tệ hơn. Ngoài ra, người bị “ném đá” cảm thấy bị bỏ qua và không quan trọng. Hành vi này dẫn đến hình thành sự oán giận, và thường là ly thân và ly hôn. 🧏‍♂️ Bỏ rơi vợ Đừng để vợ bạn cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi. Nếu bạn cảm thấy cuộc hôn nhân của mình không như ý, hãy dành nhiều thời gian hơn cho nó thay vì lơ đi. Cũng như bạn nên là ưu tiên hàng đầu của vợ, thì cô ấy cũng phải là của bạn. 🧏‍♂️ Luôn chỉ trích vợ Thay vì tập trung vào từng việc nhỏ mà cô ấy làm mà bạn không thích, hãy chú ý đến điểm mạnh của cô ấy và xây dựng cô ấy. Sau khi có thói quen tìm kiếm những điều tốt đẹp ở cô ấy, bạn có thể tránh xa khuôn mẫu phá hoại mà những lời chỉ trích có thể mang lại. 🧏‍♂️ Đối xử với cô ấy như “máy đẻ” Theo một bài báo từ Family today, chồng nên ưu tiên kết nối tình cảm và sự tin tưởng trước khi ân ái, vì chuyện chăn gối là để tình yêu thăng hoa và hôn nhân viên mãn như mong muốn. Ngoài ra, bạn không nên chỉ nghĩ về nhu cầu của bản thân khi vợ đang không mong muốn. Cảm xúc của vợ cũng quan trọng như cảm xúc của bạn vậy. 🧏‍♂️ Không kiểm soát được sự giận dữ của mình Bạn có thể là một người chồng tốt nhưng lại khó kiểm soát được cơn giận của mình. Thay vì sẽ hối hận sau này, thì hãy thay đổi ngay bây giờ. Sự giận dữ là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong lúc nào đó, nhưng bạn nên thể hiện nó một cách tinh tế hơn. Các anh chồng mau mau lưu ý ngay đấy nha để tránh một cuộc hôn nhân tan vỡ mà cả 2 vợ chồng không mong muốn. Và đừng quên chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm với Bé Yêu nữa nha!

53 Các câu trả lời

mình độc lập, con cũng không do tình yêu và hôn nhân mà thanh... nên mình không hiểu cuộc sống sau hôn nhân... cảm ơn !

ghi co tri thức trong lam thi bao thuot bu loe của duynhất bua hihi

đây chỉ là ý kiến 1 chiều, ko nên học theo

chuẩn kh cần chỉnh

dễ bị quá 😅

Hữu ích quá đi

cảm ơn bé yêu

đúng nè..😆

hữu ích ạ