Bonna user

Triny ko po ung bona . Dinede nmn po ni baby malakas nga po siya dumede.. Kaso lng po parang hirap siya tumae ma tigas poops niya? Natural lng po b un? Thanks po sa mkakasagot

11 Các câu trả lời

naku mi from newborn to 4months ni baby bonna gamit ko, laging constipated si baby. Nakakaawa tignan kapag tumatae siya. Tapos nag switch kami sa nestogen 1, so far okay naman. malambot na tae ni baby Hindi na sya nahihirapan tumae unlike sa BONNA.

1y trước

Same po Sa Baby ko 😊

bonna since birth baby ko ok ang bonna sa baby ko gnda dn ng texture ng pupu nya di mtigas di din malambot, now bonamil na kme kasi 6mos na si baby gnun pa dn ok kay baby ko thankful naman at di kme ngka prob sa gatas nya 😊

lactum po first baby ko since birth hanggang 1 sya sobrang tambok hehe hanggang ngayon sa 2nd baby ko lactum since birth wala pang 1 month wala nang leeg ang timbang ang never nagkaproblem sa poop 😅❤️

Bonna user po baby ko ganyan din siya mag poop nung una hirap at matigas , binawasan po namin yung scoop pag 3oz yung tubig 2scoops lang nilalagay , okay na po poops niya 2months napo kami gumagamit

malakas makapag patigas ng poop ni Baby ang Bonna. from Bonna nag Nestogen ako umokay namn pupu nya hirap pa kasi sila tunawin ang Bonna

Bonna user here, soo far ok nman kay LO ko ang bonna unlike sa lactum na 4-6x a day sya nag po-poops hiyangan lang siguro sa gatas mamshh

gaya din po nung alaga kung 8 months noon mga mhie..subrang tigas ng tae nya at alam mo ung di makalabas labas..naawa nga ako..

hindi po sya hiyang sa gatas. try na palitan po.

Nagpupupo din ba sya mii every after dumede?

try nyo po bawasan ung scoop.kada onz