Hello po ask lng po bonna user po baby ko 1months and 5days plang x normal lng po ba ung 6na beses t

Tumae sa isang araw

1 Trả lời

hi momsh, pacheck nyo po sa pedia baka allergy sa milk or di hiyang ang bonna kay baby.. nung nagmix feed ako kay baby momsh once a day lang tae nya pero madaming wee wee.. pero hindi sya parang nagtatae, then nung nagpalit ako ng milk dumami tae ni baby sabi ng pedia hindi hiyang ni baby ung milk..