24weeks preggy

Ask ko lng natural lng ba na hirap mag poops at matigas ang poops??? Ksi ako evertym na mag lilibang ako.. Hrap akong mka poops.. Dhil sa matigas ito.. Malakas nmn ako sa tubig????? Tnx sa sasagot

15 Các câu trả lời

Cguro sa mga tinatake na nten na gamut gnito din kc aq khit 4 liters na ng tubig nauubus q kahit gulay at isda lng kinakain at hindi ngkkarne matigas pa din poops q .

5y trước

Uu sis more on fiber tayu na foods at vitamins na din ako sinabi ko un sa OB ko na constipated ako pinalitan nya meds ko

kain ka ng saging na saba, yun isa sa nakatulong sakin.. tsaka wag masyado sa karne, dapat gulay at fruits.. and tuloy lang pag inom ng madaming water

Ngpareseta aq s ob ng laxative senokot binigay nya sakin effective every morning nkakapoop n ako. Saka ngpachange aq ng vitamins baka d daw kc hiyang

Huhu ang hirap talaga mag poops maliban sa matigas ito sobrang laki pa haha halos 1 hour and 30 mins ako sa cr. Pawis na pwis letse! Hahaha

5y trước

Take note malakas po ako uminom ng tubig nyan ahh as in hahaha.

Ako nag paresita na sa OB ko ng Lactulose pra mkatae kc hirap na talaga ako subrang tigas na at parang maga na ung pwet ko.

5y trước

Ah okay. Sige Momsh. Thanks

Simula ng dinamihan ko water intake everyday na ako nagpoop and hinde ako hirap

Normal lang po yan sa buntis. Pero wag mo po pilitin umire..

sis...buko and fruits nakakatulong para lumambot ang poops

Bawi ka sa water mamsh para lumambot ang poop...

Mangga at papaya plus more water.