Normal po ba na kahit 7wks na si baby e di padin sya makita sa tranv ultrasound? Nag woworry po ako.

Transv ultrasound

Normal po ba na kahit 7wks na si baby e di padin sya makita sa tranv ultrasound? Nag woworry po ako.
10 Các câu trả lời

Sakin 5 weeks and 5days nakita na an SAC at may heartbeat na si Baby 🥰 First TransV ko nung 4 weeks wala pang nakita, sabi ng OB hindi daw ako buntis anytime soon magkakamens na daw ako pero di ako naniwala kasi POTISIVE PT ko. Now 9 weeks na si BABY 🥰😊. Kaya tiwala lang. Balik ka uli after 1-2 weeks, makikita na yan.

ako mhie, nagpa2nd TVS as in naiiyak na ako kasi wala daw makita na sign na may baby, pinaparepeat rescan nga daw ako. pero eventually hanggang sa kakahanap nila kay baby napansin nila na sa cervix sila nakatingin kaya sorry sila ng sorry, pero after that nakita ko na si baby grabe na luha ko, kasi akala ko walang baby

ganito po ako sa 1st baby ko sana. 5-7 weeks na na pero gestational sac palang. hanggang nagbleeding na ko at di na sya nabuo dahil nakunan na ko.. pero after 3 months nakabuo ulit. ngayon ay 8 weeks na at kitang kita na sya. healthy at perfect ang pwesto nya..

1y trước

yes po

Don't lose hope mommy. Just always pray to god na magpakita na si baby sa next ultrasound. Ganyan din ako 5weeks gestational sac lng nakita nila wala pang baby but in god grace after two weeks nakita narin sia at may heartbeat nadin. ❤️

hi anna, same here gestational sac pdin yung sakin kasi as per counting 6weeks na sya pero sabi sakin baka early pregnancy daw, late ovulation..praying na maging okay na lahat by my next tvs sana makita na

1y trước

same here mga mommy.. 6weeks and 5 days... gestational sac p lng po... kaso nag bleeding po ako 1 week n... niresetahan ako ng pampakapit...

kita na po dapat.. or mali po sinabi nyong last menstruation. katulad po sakin. 6weeks na dapat si baby pero 4 weeks in size. tuldok lang sya embryo palang. take ka ng folic acid mi para lumaki sya

1y trước

baka Early pregnancy ka sis. minsan di kasi accurate ang Last mens period eh. hoping makita mo na baby mo soon tru trans v 😊

Hi ka mommy,, yes po mommy, ganyan daw po talaga hindi pa daw po nakikita mga after 4months pa daw po , yan sabi ng OB ko po

1y trước

Good luck po saatin. Sana po maging healthy tayo at ang mga baby. 😍

sakin 7weeks and 4days kita na agad si baby and hb nya ☺

hindi Mii, punta ka agad sa OB mo.

1y trước

Thanks po.

not normal. ano sabi ng OB mo?

1y trước

sakin 6 weeks and 3 days nakita na si baby with 139 heart beats♥️