Trẻ 3m méo đầu

Trẻ méo đầu làm sao hết? Con em này 3m, từ lúc sinh đến giờ bé thuân bên phải nên nằm nghiêng phải nhiều nên giờ bị méo đầu phải khá nhiều. Em cũng trở bé, ngủ cũng để ý xoay đầu cho con, nghe mn nói lớn nó hết mà e thấy không đúng vì đầu mẹ cũng bị hơi méo trái. Cho e hỏi có mom nào làm con hết méo đầu chưa? Và có cách gì làm bé đỡ méo đầu không ạ, chỉ em với?

Trẻ 3m méo đầu
16 Các câu trả lời

ui mom đổi tư thế cho bé rồi mom cũng đổi vị trí nằm nữa ấy. khi nằm phải khi nằm bên trái của bé nha mom. mình mua cái gối chống méo đầu cho bé ấy r chỉnh tư thế cho bé. chèn khăn lúc bé ngủ để đỡ nghiêng qua bên méo nhiều mom ạ. phải chỉnh mới đỡ chứ ko tự hết đc đâu mom nha

2y trước

giờ mom gấp khăn chèn cho bé cũng đc ạ. thường xuyên đổi bên cho bé nha mom

Đừng cho bé nằm gối mom nha, mom gấp khăn xô để bé tự xoay đầu cho dễ mà còn thấm mồ hôi tốt hơn gối nữa. Kết hợp với mom giúp bé xoay đầu lúc ngủ nữa là được

này là méo xương luôn òi không chỉnh được đâu. lớn lên tóc che đi thì không ai để ý đâu.

m chỉnh cho bé nằm nghiêng trái, phải để ý chỉnh chứ lớn lên k tự hết dk đâu

Đáng lý ra là mom phải để ý đầu con nếu thấy méo thì phải chỉnh ngay chứ.

K nên kê gối cho bé. Con mình 7 tháng chỉ lót cái khăn cho thấm mồ hôi thôi

e thấy có bé lớn tự lại ak m ,bé nhà e nhỏ cũng bị lớn lên tròn lại

3m thì khả năng khó đấy. Giờ chỉ còn cách xoay đầu cho con thôi

Con mình cũng y chang, ráng chỉnh cho con mỗi ngày nè mom

m thường xuyên chỉnh đầu cho bé nè