Bé ngủ ngửa nhưng đầu chỉ nghiêng sang trái, xoay đầu lại con k chịu lại tự xoay về có sao k ạ

#tập_đầu bé nằm nghiêng đầu một bên

Bé ngủ ngửa nhưng đầu chỉ nghiêng sang trái, xoay đầu lại con k chịu lại tự xoay về có sao k ạ
35 Các câu trả lời

mom xoay đầu con về bên phải rồi lấy khăn chiêm kế bên tay con là đc bé nhà mình cũng z lúc sanh chỉ nghiêng 1 bên về trong tháng mình sửa lại... lúc cho bú xong con ngủ mình sửa vs lại mom cho con bú nằm về bên phải nhiều vào thì con sẽ ko con nghiêng 1 bên nữa đâu

không sao nhưng mà m cố gắng đổi bên cho bé nhé, chứ không mai mốt bé bị lép 1 bên đầu đấy ạ Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

kê cho bé ngủ đều m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

nhớ xoay cho con nhé Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

nằm mãi 1 bên sau này đầu bị méo ấy mom, con mình cũng vậy, giờ bé ngủ say Là mình lấy khăn xếp lại kê cho bé để điều chỉnh đầu k nghiên 1 bên nữa

ráng sua cho con nhe mon. gần chỗ mình ở có bé kia bị lép đầu nhìn toi lam. vs lại hay nghe người ta chửi gái hư có cái đầu để cho nhỏ méo

3y trước

hi đời mà

mom lấy khăn xô chèn về phía con hay nghiêng để 2 bên cân nhau kg bị méo đầu con m ak

mom tự xoay cho con, ko thôi con bị méo đầu, đừng để nằm lâu dễ bị lép nữa nha

con mk cũng vậy nên bh bị méo đầu r m..m chịu khó khi con ngủ say r chỉnh lại

M nên chỉnh cho bé thường xuyên chứ không mai mốt đầu bé bị móp ấy ạ