paano ko po malalaman kung akin ung baby kasi nagkita sila ng ex nya april 2023 3 days sila ngmeet

tpos 1 week nhuli kon sya nkchat nya un after nun pinatawad ko sya den nag sesex kme tpos sbe nya skin ngayon prang buntis daw sya kinukutububan kasi ako e kung akin b ung baby oh di nya sinsbe skin na may nangyari sknilA nung di ko alam ng ex nya sana po matulungan nyo naiistres ako kakaisip pano b malalaman kung akin un oh baka di lng nya sinsbe skin n may nangyari sknila nung ex nya nung nagkikita sila

2 Các câu trả lời

dna result is the key.