Looking for His Ex fling

Hi po ask ko lng po ano b dpat gawin. Nasungitan ko c hubby kasi naiinis ako dala n cguro ng pregnant hormones. Umaagang umaga nangaasar sya na nanlalambing. Ewan ko pero nainis ako. Tpos nung gabi na chineck ko cp ni hubby. Nabasa ko n ngchat sya sa friend nya asking kung alam ba nya fb ng ang ex fling niya. Tpos namention p nya sa friend nya kung ano ginawa nya noon kay girl. At ngsend ng picture ng girl na naka 2 piece. Di ko sya kinausap hulday. Then ng mtutulog nkme. Naiyak nlng ako habang kinakausap ko sya. Ngsorry sya kasi nadala dw sya ng tukso. Ung girl n un kasi nging fling ni hubby nung ngbreak kme. Tpos hnd n sya ngparamdam ulit sa girl. Hanggang sa kinasal n kme. Tpos ngayon bkt naalala pa niya. Ang sakit lng mga mamsh. May history n c hubby noon ng pakikipgchat sa mga girls habang ldr kme noong mg gf at bf pa. Ano po b dapat ko gawin dabat b pagkatiwalaan ko p sya?

2 Các câu trả lời

May nabasa ko kahit daw anong tanda Ng lalaki pag daw nasaktan mo sila magging Bata p rin sila at gagawa Ng mga bagay n ayaw mo or ikakasira ninyo.. hmm nasa pag uusap niyo n lng Po ano plan mo if mahuli mo siya ulit.. Ang hirap n Kasi pag katiwalaan pag nagloko na. Deal breaker n din Yun skin nung d p ko kasal kasi nkaka baliw mag isip at ayoko ng ganun bka mag dilim paningin ko d n siya magising haha.. araw araw mo siyang papatawarin hanggang sa mag heal ka. Gnun lng Po.. pero hanggang willing k makisama ska mag patawad kaya Yan. Pray k lng Kay Lord. .

2 piece not 2 peace.