Malamig na tubig

Totoo raw ba pong nakakalaki sa baby kapag pala inom ng malamig na tubig? 6mos preggy po

21 Các câu trả lời

Hindi po, ayon sa OB ko, okay lang uminom ng malamig na tubig basta di ka galing sa labas tapos nababad sa init ng araw. Tsaka wala namang calories sa malamig na tubig.

hindi po totoo un..ako palage malamig iniinum ko pero maliit daw baby ko sabi ng ob pinainum pa ako ng vitamin para lumaki si baby ng konte..

Not true. Wala pong calories ang water kahit malamig or mainit or tamang temperature lang siya. 😊

parang d naman po , ako rin po panay inom ng cold water pano ang init ng panahon ngayon,

hindi po . lagi ako umiinom ng malamig . pero sabi ni ob maliit ang tyan ko..

Not true.. Hindi nmn lumaki anak ko kahit puro cold iniinom ko nung preggy.

Hindi po. Mas nakakalaki po raw yung pagkain ng matatamis sabi nila.

Hindi po totoo. Kalokohang paniniwala lang yun

Yes po sabi ni mama..

hindi po yan totoo