Malamig na tubig

Mga mi totoo bang nakakalaki ng baby ang pag inom ng malamig na tubig?simula kc nabuntis ako malamig na lagi iniinom ko. Sabi ng matatanda lalaki daw c baby. Totoo po ba?

3 Các câu trả lời

hindi naman mii since wala naman asukal ang malamig na tubig. ako din nahilig ko uminom ng malamig na tubig ngayong buntis ako 😁

5mo trước

truly mii😅sana lang di mahirapan manganak.

sabi sakin sa lying in ang nakakalaki daw ng baby is pagkain ng matatmis .

Hindi daw po. Kanin po nakakalaki ng baby. Bawas ka muna po sa sugary

5mo trước

ty mii😊😊😊