Ask ko lang po sa mga expert mom totoo po bang nakakalaki ng Tyan ang pag inom ng malamig na tubig?

3 Các câu trả lời

NO. Wag mag papaniwala sa mga sabi sabi. Wala naman calories ang tubig tsaka once na pumasok na sa tyan mo yung malamig na tubig magiging mainit din yan dahil sa acid ang stomach.

hindi po. mas nakakalaki daw ng baby ang pagkain ng matatamis

Mommy kahit hindi expert masasagot yung tanong.. HINDI PO.