hello po im pregnant po ask lng po if

totoo po bang nakakalaki nang baby ang pag inum nang malamig na tubig????

20 Các câu trả lời

Hi mommy. Water has zero calories regardless if its hot or icy cold. Di rin sya nakakalaki, ang nakakalaki mommy is sweets. Mahilig ako sa malamig pero super liit ko magbuntis at maliit din si baby paglabas.

Nope. It's okay as per my OB kasi ako yung milk ko laging malamig kasi sinusuka ko pag mainit. Sweets lang ang nakakapagpalaki kay baby kaya bawal ng ice cream, chocolates, and such :)

hindi. yn sbi ng doctor q. and sa sobrang lakas q sa tubig nung buntis aq. sa gallon na aq nainom pero ndi nmn super laki ng baby ko

hindi po naglihi ako sa milk tea ng happy cup di nmn lumaki baby ko in fact ang payat nya pero hindi nmn malnourished

nipe mahilig ako sa malamig din.. but tama lng wt si baby.. dapat iwas ka sa sweets po. para di lumaki si baby..

No po. Sabi din ng ob ko okay lang yun. Dahil tubig naman yun. Di yun nakakalaki ng baby 😊

Hindi po, kasi aq malakas sa tubig na malamig, pero di naman malaki baby ko Sakto lang po

No, imagine that water has zero calories kaya walang effect na palakihin si baby.

puro malamig nga inom ko tubig sis pero tyan ko para bilbil lang 5months pregnant

Nope, d naman lumaki tummy ko 5months nko preggy pero prng busog lng ako..