Bahaw na kanin

Totoo po bang nakakabinat pag kumain ng bahaw na kanin? 1month and 8days na po si lo. Salamat po sa sasagot.

Bahaw na kanin
8 Các câu trả lời

hindi totoo un ako nmn kain ng kain ng bahaw 6month na si baby wla nmn mabinat ka kapag nagpalipas ka ng gutom at ung walang laman tyan mo pero kumakain kana agad ng di healthy !!

No. Hindi naman totoo ang binat. Matatanda lang nagsasabi nun.

Hindi po totoo na nakakabinat ang pagkain ng bahaw na kanin.

hindi po. ano naman ang kinalaman ng bahaw sa binat

sabi lang yung ng matatanda

san po nanggaling un?

d nmn po totoo

Hindi po