bahaw na kanin

naiinis na aq sa kapit bahay naman , maalam pa sa kakainin q , kesyu bawal daw kumain ng bahaw na kanin kasi matatagalan daw ang pag anak q, , ay anu kaya gagawin q sa tira namin kanin ,itatapun at magsasaing , eeh aq lan naman mag isa an kakain ,hay nakuh , an daming kasabihan

1 Trả lời

Di naman po yun totoo mamsh bawas lang kayo sa kanin kase nakakalaki ng baby, wag kayo magaksaya ng pagkain :)

5y trước

Hayaan mo nalang mamsh ikaw lang din masstress pag inintindi mo