nakakalaki ba ng baby ang bahaw na kanin?

Hello po ask ko lang po kung totoo bang nakakalaki ng baby ang pagkain ng bahaw na kanin. 35 weeks pregnant na po ako at natatakot na baka mamaya e lumaki ng sobra si baby sa loob. mas gusto ko po kasi yung malamig kesa bagong luto e hehe. thanks po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

nakakalaki po talaga ng baby ang kanin, mas okay if mag less rice ka para d siya lumaki.

pareho lang ang bahaw sa bagong luto na kanin. same ang carbohydrates.