caffeine

totoo po bang masama ang coffee sa buntis? ?

12 Các câu trả lời

Opo. Masama po. Kaso nung 7th month ko at kahapon uminom ako ng instant coffee (nesca creamy white). Hahahaha, nagcrave kasi talaga ako bigla, i think enough na yung nainom ko, pampawala lang ng cravings. Tapos di ko naman nagustohan yung anmum mocha latte flavor. LOL

ako po kasi nagkakape ako araw araw, pero mas lamang naman ang gatas niya. hindi naman ako umiinom ng pure coffee. ewan ko ba, parang di po kasi kumoleto araw ko ng walang kape. pero dahil masama pala sya kay baby, babawasan ko na ang pag inom.

Caffeinated drinks such as coffee, softdrinks and tea can cause your body to reduce nutrient absorption. 200mg per day caffeine is acceptable but higher than that is not healthy for you and baby

depende yan sis. yung tita ko kasi yung baby nya sa coffee nya pinaglihi everyday talaga nainom sya ng coffee di pedeng hindi. pero kung anong advice ng OB mo yun nalang po gawin mo ☺

dpende po, yung ob ko sinabi okay lang mag coffe wag lang sobra. hindi naman totally pinagbabawal ang coffe.

opo lahat po ng stimulants caffeine energy drink juice (unless prutas talaga) soft drinks

yes. sabi ng ob ko.bawal dw uminom ng coffee.kaya sinunod ko nlng oara naman kay baby.

nung buntis ako i drink coffee pero minsan lang at konti lang din po

Sakin po pinagbawal ang coffee at softdrinks.

May masamang effect kay baby ang caffeine