3in1 coffee

Ilan ang caffeine sa isang 3in1? Hindi ko kasi kaya ang hindi makainom ng kape sa isang araw. Help!! Okay lang po ba 1 sachet a day ng 3in1 coffee sa buntis?

2 Các câu trả lời

Mas ok siguro mie kung ung tinitimpla na lang. mataas sugar content ng 3in1 synthetic din ung contents. Mas prone ako sa uti kapag nag 3in1 ako.

3in1 mataas din ang sugar content nyan. kung magcocoffee ka lagyan mo ng more milk at 1 small cup a day lang.